Dịch vụ SEO Tổng Thể và SEO Từ Khóa uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại TP.HCM. SEO giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm, mang về cho bạn một lượng lớn truy cập tự nhiên mà không tốn chi phí quảng cáo. Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, tăng trưởng về doanh số, lợi nhuận và tối ưu được chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

dịch vụ seo tổng thể tại tp.hcm
Dịch vụ SEO Tổng Thể và SEO Từ Khóa uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại TP.HCM.

Dịch vụ SEO Tổng Thể của chúng tôi bao gồm những phần chính

  • Keyword Research
  • Top Ranking
  • On-Page SEO
  • Expert Link Building
  • Content SEO
  • Conversion Tracking

Chiến lược SEO Tổng Thể chúng tôi đưa ra giúp website của khách hàng có thứ hạng cao hơn, hoàn thiện về mặt hình ảnh thương hiệu, nội dung và có giá trị cho người dùng của bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo xếp hạng từ khóa SEO đầy đủ, báo cáo hồ sơ xây dựng Backlink và thông tin trang được Index hàng tuần.

Keyword Research

Trước khi triển khai, chúng tôi luôn có kế hoạch chi tiết với việc nghiên cứu từ khóa và đưa ra đề xuất từ khóa phù hợp cho khách hàng. Bao gồm các từ khóa có thể đã được xếp hạng và các từ khóa mới, có liên quan mà thực tế người dùng tìm kiếm mang ý nghĩa chuyển đổi cao cho website.

Top Ranking

Sử dụng kĩ thuật SEO dựa trên cấu trúc webs và nội dung, cũng như media độc quyền, giúp chúng tôi kết hợp Entity, Verify và Content một cách hiệu quả, tăng chất lượng giá trị của website, tạo được nền tảng cho các chiến dịch Marketing trong tương lai một cách hiệu quả.

On-Page SEO

Tối ưu theo chuẩn UX/UI và >1000 yếu tố onpage khắt khe theo chuẩn Google và xu hướng người dùng hiện nay. Các mô hình điều hướng SILO thúc đẩy nhanh thứ hạng từ khóa, cùng với yếu tố phát triển nội dung, hình ảnh theo xu hướng tối ưu cho di động giúp khách hàng tiếp cận người dùng tốt hơn.

Link Building

Khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ từ hệ thống Data Link chất lượng có chỉ số và độ uy tín cao của link báo chí, đa dạng với hơn 1000 site dành cho tất cả các chủ đề và lĩnh vực khác nhau, phù hợp để đặt guest post.

Monthly SEO Task

Việc báo cáo tiến độ công việc, kết quả thứ hạng từ khóa và kế hoạch hoạt động được chúng tôi cập nhật theo tháng thông qua: số lượng từ khóa top, traffic, chỉ số tăng trưởng của website,…

Content SEO

Nội dùng được chúng tôi thực hiện cam kết đạt 100% unique, viết bài SEO theo chuẩn 5W1H và AIDA, Yoast SEO và Rank Math. Ngoài ra nội dung được định dạng bằng media như hình ảnh, video, inforgraphic được thiết kế phù hợp với thông điệp truyền thông giúp tăng tỉ lệ CTR, page view, giảm tỉ lệ thoát trang, giúp giữ chân người dùng trên website lâu hơn.

Conversion Tracking

Các công cụ giúp theo dõi chuyển đổi sẽ được thêm vào, bạn sẽ dựa vào các số liệu được cập nhật hằng tháng để có phương án tối ưu nội dung và website phù hợp. Các công cụ này được Google hỗ trợ miễn phí và mang lại rất nhiều giá trị trong quá trình thực hiện SEO Tổng Thể.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

dịch vụ seo tổng thể tại tp.hcm
Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm 10% VAT.

KANMAR

Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ tư vấn:


Yêu cầu tư vấn