Quản trị và chăm sóc website là gì? Quản trị website là quá trình quản lý, bảo dưỡng và tối ưu nhằm đảm bảo website hoạt động trơn tru, cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng.

Chăm sóc website là các công việc sau thiết kế website được diễn ra liên tục, hằng ngày dành cho các cá nhân, doanh nghiệp nhằm đảm bảo website hoạt động ổn định. Một website được chăm sóc thường xuyên sẽ giữ chân được khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới và mang lại chuyển đổi lớn cho đơn vị.

Quản trị và chăm sóc website là gì?
Quản trị và chăm sóc website là gì?

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ quản trị và chăm sóc website chúng tôi?

  • Các công việc chăm sóc web bao gồm:
  • Thường xuyên theo dõi kiểm tra chất lượng, phát hiện và sửa lỗi cho website kịp thời.
  • Theo dõi, phân tích các chỉ số trên website.
  • Tối ưu các dữ liệu trên website để gia tăng tốc độ tải trang.
  • Backup sao lưu dữ liệu định kỳ.
  • Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.
  • Cập nhật thông tin, bài viết định kỳ.
  • Liên tục cải tiến, update xu hướng công nghệ thiết kế website mới.
quản trị và chăm sóc website
Bảng giá quản trị và chăm sóc website.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Quản trị website

Kiểm soát chi phí hoạt động: Kiểm soát tốt chi phí đầu tư, vận hành. Tối ưu chi phí nhân sự và các hoạt động Marketing Online.

Hút khách hàng mới thường xuyên, liên tục: Nhiều khách hàng tiềm năng vào website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số.

Tập trung vào chức năng chính: Hãy để nhân viên của bạn làm đúng chuyên môn của mình, thay vì bạn dành ra một, hai nhân sự phòng Marketing hoặc IT không có chuyên môn về quản trị web, thiết kế đồ họa để thực hiện các công việc website hàng ngày, hàng tuần

Giảm thiểu việc quản lý: Việc thuê ngoài dịch vụ quản trị và chăm sóc website cũng giúp cho bạn nhẹ đầu trong việc quản lý, bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc quản lý hệ thống website, quản lý nhân sự và các báo cáo công việc hàng ngày hàng tuần.

Sử dụng nhân lực đối tác có chuyên môn cao: Những nhân lực đối tác làm việc trong lĩnh vực quản trị web, marketing trực tuyến nhiều năm sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo một website hoạt động có định hướng, ổn định, bảo mật, chuyên nghiệp và luôn được cập nhật.

Kiểm soát sự cố và bảo mật: Hệ thống website luôn tiềm ẩn những sự cố như sự cố về máy chủ lưu trữ, mất kiểm soát tên miền, lỗi con người khi xử dụng hệ thống quản trị nội dung, mất dữ liệu… nếu bạn không có chuyên môn việc xử lý sẽ mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

quản trị và chăm sóc website

Bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc chính của mình, website luôn được cập nhật thông tin về doanh nghiệp kịp thời nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua website được chăm sóc tốt.

Đừng bỏ bê website của mình chỉ vì quá bận rộn, đó là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để khai thác kênh bán hàng trực tuyến tuyệt vời nhất.

KANMAR

Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ tư vấn:


Yêu cầu tư vấn